About us
เสื้อ LOVE A LOT (เลิฟ อะ ล็อท)  เกิดจากความตั้งใจของเรา2คน .... "หนึ่ง" กับ "เดียว"


เริ่มตั้งแต่ปี 2548 เรากล้าพูดได้เต็มปากว่า เราคือ"เสื้อคู่รัก" รายแรกๆของเมืองไทย 

ความเป็นมาของเสื้อคู่รัก เสื้อครอบครัว LOVE A LOT ....เริ่มมาจากความชอบส่วนตัว ที่หนึ่งกับเดียว อยากใส่ "เสื้อคู่รัก" ดูบ้าง เพราะคิดว่าคงจะน่ารักดี ตอนนั้นกระแสเกาหลีก็ยังไม่ฟีเวอร์ และก็ยังไม่มีเสื้อยี่ห้อไหนทำออกมาแบบจริงจัง ประกอบกับเราสองคนอยากหารายได้เสริมหลังจากจากทำงานประจำ

...."เสื้อคู่รักคู่แรกของเรา" เริ่มโดยการเพนท์เสื้อคู่รัก มาใส่เอง เป็นเด็กผู้หญิงและเด็กผู้ชาย พอทำใส่เอง ก็เริ่มสนุกกับการออกแบบและมีความฝันว่า.... ถ้าเราทำ"เสื้อคู่รัก" ออกมาให้คู่รักคู่อื่นๆได้ใส่บ้างก็คงจะดี ^_^

...จากการเพนท์เสื้อใส่เอง ก็เริ่มมาเป็นการออกแบบเพื่อสกรีนลายลงบนเสื้อ จนกระทั่งได้รับโอกาสจาก FAT RADIO ที่จัดงาน T-shirt Festival ขึ้นทำให้เราได้ทำความฝันให้เป็น"ของจริง" ชื่อแบรนด์ "LOVE A LOT" จึงได้กำเนิดขึ้นมา ซึ่งชื่อแบรนด์ของเรา สื่อและเน้นไปที่ "ความรัก" โดยเฉพาะ

งาน T-shirt Festival ทำให้เราได้นำผลงาน เสื้อลาย "เจ้าชาย -เจ้าหญิง" ออกมาจำหน่ายครั้งแรก และด้วยความที่ลายเป็นเอกลักษณ์ และจำง่ายว่า "นี่แหละคือผลงานงานของ LOVE A LOT" ทำให้ทุกๆคนที่พบเห็นจดจำโลโก้เจ้าชาย-เจ้าหญิง ได้อย่างดี

หลายๆคนคงสงสัยว่า ทำไมลายเสื้อคู่รักของ LOVE A LOT ถึงเป็น "เจ้าชาย" กับ "เจ้าหญิง" ?

หนึ่งกับเดียวจะเล่าให้ฟัง ....
บอกเล่าว่า มันมีที่มา ^____^ 

หลังจากที่ "เจ้าชาย" "เจ้าหญิง" เป็นที่รู้จักของทุกๆคนแล้ว เราก็ได้เพิ่มสมาชิกใหม่ของ LOVE A LOT นั่นก็คือ PK & RATTA...
หนุ่ม PK และ สาวRATTA ก็เป็นอีก Collection หนึ่ง ที่เราสองคนออกแบบขึ้นมา สำหรับผู้ที่ชอบสีสันความสดใส จึงตั้งใจออกแบบให้เสื้อคู่รัก collection นี้มีลวดลายที่สดใส เสื้อสีสวยๆ มาให้ใส่กัน

นอกจากเราจะออกแบบและผลิต เสื้อ T-shirt คู่รักแล้ว เมื่อในวันที่เราเติบโตมาสู่วัยที่มีครอบครัว รวมทั้งลูกค้าเราหลายๆคู่ต่างก็แต่งงานและมีเจ้าตัวน้อยเป็นโซ่ทองคล้องใจ เราสองคนก็เลยได้เพิ่ม "เสื้อครอบครัว" สำหรับเจ้าตัวน้อย เพื่อให้ครอบครัวได้แสดงความรักซึ่งกันและกันsmiley 

มากไปกว่าเสื้อ T-shirt คู่รัก เสื้อครอบครัว หนึ่งและเดียวยังพยายามจะทำให้ LOVE A LOT เป็นแบรนด์ที่มีสินค้าเกี่ยวกับคู่รัก และครอบครัว อย่างหลายหลาย เราจึงได้ออกแบบและผลิตสินค้า อาทิเสื้อผ้าแฟชั่นคู่รัก เสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับครอบครัว แก้วน้ำ ปลอกหมอน ไดอะรี่ หรือสินค้าอื่นๆ สำหรับคู่รักหรือครอบครัวได้รับความรู้สึกดีๆของกันและกัน

จากวันนั้น...จนวันนี้....แม้ว่าจะมีเสื้อคู่รักเกิดขึ้นตามมาอีกหลายราย
แต่เราก็ยังคงภูมิใจในความเป็นอักลักษณ์ของ LOVE LOT ที่ทำให้ทุกๆคนรู้จัก และจดจำเราได้ 
สิ่งหนึ่งที่เราถือเป็นหัวใจสำคัญก็คือ "คุณภาพและความจริงใจ" 


smiley เรื่องราวเกี่ยวกับ T-shirt ของ LOVE A LOT

การเลือกเนื้อผ้า ... เสื้อ T-shirt ในท้องตลาดมีอยู่มากมาย แต่ที่เราคัดสรรค์ใช้ผ้า COTTON 100% เกรดA ที่หนา และนุ่ม ที่ทุกๆคนติดใจในคุณภาพ ใครที่ได้สัมผัสจะรู้ว่าผ้าของเรานุ่มพิเศษและใส่สบายจริงๆ


การตัดเย็บ... หลังจากที่ผ่านร้อนผ่านหนาว..และเรียนรู้ ปัจจุบันนี้เราได้พัฒนาการตัดเย็บที่ได้มาตรฐาน
ด้วยการดามคอเสื้อด้านใน เพื่อความแข็งแรง คอไม่ย้วยและเพื่อความเรียบร้อยของตะเข็บ และการเดินด้ายคู่ที่บ่าทั้ง2ข้าง เพื่อความสวยงามและเพื่อความคงทนของเสื้อ จะไม่เสียรูปทรงแม้ซักด้วยเครื่องซักผ้าทุกวันนี้ เราสองคน ก็ยังคงมีความสุขกับการได้ออกแบบและผลิต สินค้าเพื่อคู่รักและครอบครัวอยู่ทุกวัน และเราก็มีความสุขที่เราได้ใส่ "เสื้อคู่" เหมือนกันทุกๆวัน ^_^

wink Album 365วัน ...ใส่เสื้อคู่กัน สนุกดี 

เสื้อคู่รัก หนึ่งเดียว

เรื่องราวอื่นๆ ของเสื้อคู่รัก เสื้อครอบครัว LOVE A LOT 
 
รางวัล เสื้อคู่รัก LOVE A LOT รับรางวัล IP Champion 2012
กิจกรรม  กิจกรรมต่างๆกับเสื้อคู่รัก LOVE A LOT

ออกสื่อ
 เสื้อคู่รัก เสื้อครอบครัว LOVE A LOT กับสื่อต่างๆ
   
   
   
smiley บทสัมภาษณ์ หนึ่งกับเดียว ในสื่อต่างๆ

‘Love a lot’ เสื้อคู่รักฝันใกล้ๆ ไปช้าๆ

โดย ผู้จัดการ 360° รายสัปดาห์
10 กุมภาพันธ์ 2554
ออกสื่อ
เสื้อยืดคู่รัก 'Love a Lot' ดีไซน์ใส่เล่น-ขายจริงโกยรายได้

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
31 พฤษภาคม 2533
บทความ โดย ผู้จัดการ 360° รายสัปดาห์
12 กุมภาพันธ์ 2553
 

ขอบคุณจากใจของเรา

"หนึ่ง" "เดียว"

  Home   LOVE A LOT's Family   Contact Us
Copyright LOVE A LOT since 2006
Email: vrlovealot@gmail.com / Tel: 0866213002
เสื้อคู่ เสื้อคู่รัก เสื้อยืดทำมือ DIY เสื้อครอบครัว เสื้อผ้าแฟชั่น ของขวัญ ความรัก แต่งงาน Couple Product
Engine by MAKEWEBEASY