Love To Share
5 ข้อที่ต้องถามตัวเองก่อนพูดคำว่าเลิก
ถ้ามันไม่ไหว....ก็ลองถามใจตัวเองดูนะ
More>>
เวลาโกรธกัน...หัวใจมันจะห่างกันมากขึ้น

ในห้องเรียนห้องหนึ่ง อาจารย์ถามลูกศิษย์ว่า

“ทำไมเวลาคนโกรธกันแล้วต้องตะคอกใส่กันด้วย?”

ห้องเรียนเงียบไปหลายวินาที ก่อนนักเรียนคนหนึ่งจะตอบว่า...

More>>
12 ข้อแตกต่างระหว่างคู่รักกับคู่ชีวิต

เรากำลังเป็น "คู่รัก" หรือพร้อมที่จะเป็น "คู่ชีวิต" กันแล้ว?
ลองมาหาคำตอบให้ตัวคุณเองดูนะครับ......

และไม่ว่าคำตอบนั้นจะเป็นอย่างไร "ความรัก" มันก็ยังคงงดงามเสมอครับ

More>>
7 วิธี! ที่จะทำให้เราได้ตกหลุมรักกันได้ทุกวัน
"ความรัก" คืออีกหนึ่งความรู้สึกที่เมื่อเกิดขึ้นแล้วสักวันหนึ่งมันก็สามารถหมดไปได้ แต่คนบางคนกลับคิดว่าในเมื่อรักมันมีเวลาหมดอายุ ทำไม? เราถึงไม่ลองพยายามต่ออายุมันทุกวัน...และนี่ก็คือ 7 วิธี ที่จะทำให้เราได้ตกหลุมรักกันได้ทุกวัน  
More>>
เธอทำให้ฉันเห็นคุณค่าในตัวเอง
เธอทำให้ฉันเห็นคุณค่าในตัวเอง....
หนึ่งกับเดียว...เราใช้ชีวิตคู่กัน 2คนมา 5ปี จนบางครั้งก็รู้สึกว่า เราอยู่กันไปแบบนี้ก็มีความสุขดีแล้ว แก่ไปด้วยกันตายายนี่แหละ สบายตัวสบายใจ
แต่พอเวลาผ่านไป เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ เริ่มแต่งงาน มีลูกๆเป็นของตัวเอง เรามองเห็นถึงความเหน็ดเหนื่อย วุ่นวายของแต่ละครอบครัว เมื่อมีลูกตัวน้อยๆ แต่เรากลับได้ยินคำตอบจากทุกๆคนว่า "มีลูกแล้วมีความสุขจริงๆนะ"
More>>
บ้านที่สร้างจากความรัก
ผมว่าทุกคนเคยมีความฝันนะ ผมก็เป็นหนึ่งคนในนั้น การอยู่ห้องเช่ามาตลอดตั้งแต่จำความได้จนถึงวัยทำงานเป็นเวลาเกินกว่า 20 ปี เป็นแรงผลักดันชั้นดีให้เกิดความฝันในใจว่าอยากมีบ้านสักหลังที่เป็นทั้งที่อยู่อาศัย ที่ทำงาน มีพื้นที่ให้ได้เดินเล่น วิ่งเล่น อยู่กับครอบครัวที่รัก แค่คิดก็สุขใจแล้วในตอนนั้น
More>>
จำไว้นะลูก
คนนี้จำไว้นะลูก...วันนี้เป็นอีกหนึ่งวันที่ปะป๊าทำงานเหนื่อยมาก เงินทองมันหายากก็จริง แต่สิ่งสำคัญและยากกว่าเงินทองเหล่านั้นคือ ความตั้งใจและทุ่มเทในทุกงานที่เราทำ
More>>
อาชีพที่ลาออกไม่ได้
จากที่เคยได้ยินใครบ่นๆกันมาว่า...การเป็น "แม่" เป็นอาชีพที่ "ลาออกไม่ได้" ห้ามตาย ห้ามสาย ห้ามป่วย ฟังแล้วมีนช่างดูเป็นอาชีพที่ไม่น่าพิสมัยเอาซะเลยนะคะ เชื่อว่ามนุษย์แม่หลายๆคน คงมีโมเมนต์แบบเหนื่อย เพลีย หรืออารมณ์ที่อยู่ในแดนลบ ทำให้นอยด์และหมดพลัง จากการเลี้ยงลูกกันมาบ้างไม่มากก็น้อย
More>>
365วัน..ใส่เสื้อคู่กัน..สนุกดี
มันเริ่มต้นเมื่อ 10 ปีที่แล้ว ที่เราเพ้นท์เสื้อคู่ใส่ด้วยกัน...
More>>
ชีวิตคู่มันมีอะไรมากกว่าแค่คำว่า “รัก” (จากประสบการณ์ส่วนตัว)
ผมชื่อ “หนึ่ง” ครับ แฟนผมชื่อ “เดียว” เราสองคนรู้จักกันมานานกว่า 16 ปีแล้ว เจอกันตอนมัธยมที่ค่ายอบรมผู้นำเยาวชนของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยเมื่อปลายปี 2541 ตั้งแต่มัธยมจนถึงมหาวิทยาลัยเราเรียนกันคนละที่ คนละจังหวัด ระยะทางทำให้เราเลิกรากันถึง 2 ครั้งสองครา แต่สุดท้ายเราก็บังเอิญมาพบกันอีกครั้งในงานรับปริญญาของเพื่อนจากค่ายอบรมฯคนหนึ่ง…จนถึงวันนี้เราแต่งงานกันมาแล้ว 7 ปีแล้วครับ และตอนนนี้เราก็มีลูกสาวอายุ 9 เดือนชื่อว่าน้อง “คนนี้” ครับ
More>>

  Home   LOVE A LOT's Family   Contact Us
Copyright LOVE A LOT since 2006
Email: vrlovealot@gmail.com / Tel: 0866213002
เสื้อคู่ เสื้อคู่รัก เสื้อยืดทำมือ DIY เสื้อครอบครัว เสื้อผ้าแฟชั่น ของขวัญ ความรัก แต่งงาน Couple Product
Engine by MAKEWEBEASY